Hội Đồng HTTLVN tại Pháp lần thứ 29 và Bồi linh Âu Châu - Năm 2017 -> Tổng Kết Hội Đồng

-20/07/2017: HĐ Pháp 29 & Bồi Linh Âu Châu 2017 - Nghe Bài giảng Hội Đồng HTTLVN tại Pháp lần 29 & Bồi Linh Âu Châu từ Thứ Năm 13/07/2017 đến Chúa Nhựt 16/07/2017 tại Dijon

-20/07/2017: HĐ Pháp 29 & Bồi Linh Âu Châu 2017 - Thư Mời & Chương Trình Hội Đồng HTTLVN tại Pháp lần 29 & Bồi Linh Âu Châu từ Thứ Năm 13/07/2017 đến Chúa Nhựt 16/07/2017 tại DijonTỔNG KẾT Hội đồng Hội Thánh Tin Lành Việt Nam tại Pháp lần thứ 29 và Bồi linh Âu Châu

Tổng Kết Hội Đồng 2017 tại Dijon (PDF)


Hội đồng đã diễn ra tại TP. Dijon từ 13-16/07/2017, với sự tham gia của hơn 140 người đến từ các nước: Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Chủ tọa: Mục sư Nguyễn Văn Bình (Hội Trưởng Hội Thánh Tin Lành VN tại Pháp), cùng các mục sư: MS. Nguyễn Hữu Mạc (Việt Nam), MS. Ngô Bá Tạo (Thụy Sĩ), MS. Nguyễn Thái Hồng (Pháp), MS. Lê Tự Hiển (Hoa Kỳ), MS. Nguyễn Công Tiễn (Đức) và MSNC. Daniel Hoàng (Đức).

Trung tâm Ethic Etapes Dijon, nơi diễn ra Hội đồng.


Mục sư Nguyễn Văn Bình (chủ tọa)                                    Khai mạc Hội đồng

Chủ đề của Hội đồng: HÃY BƯỚC ĐI TRONG SỰ YÊU THƯƠNG, theo câu Kinh Thánh: "Hãy bước đi trong sự yêu thương, cũng như Đấng Christ đã yêu thương anh em" (Ê-phê-sô 5:2a).

Diễn giả chính của Hội đồng là MS. Nguyễn Hữu Mạc (Hội trưởng Tổng hội Tin Lành Việt Nam, miền Bắc), với các bài giảng:
1. Người mới bước đi mới
2. Được chọn là dân Thánh
3. Người mới trong tín nhân
4. Hiệp một trong Chúa
5. Hãy đi, Chúa đang gọi
Ngoài ra còn có bài giảng: "Nhu cầu Tình Yêu" của MS. Ngô Bá Tạo.

Quý tín hữu và thân hữu có thể nghe lại những bài giảng trên đây qua site internet của Hội Thánh Tin lành VN tại Paris: Nghe Bài giảng Hội Đồng HTTLVN tại Pháp lần 29 & Bồi Linh Âu Châu từ Thứ Năm 13/07/2017 đến Chúa Nhựt 16/07/2017 tại Dijon


MS. Nguyễn Hữu Mạc (diễn giả chính)                                         MS. Nguyễn Công Tiễn


MS. Nguyễn Thái Hồng

Giờ tĩnh nguyện vào các buổi sáng đã diễn ra dưới sự hướng dẫn của các mục sư: MS. Nguyễn Công Tiễn, MS. Nguyễn Thái Hồng và MSNC. Daniel Hoàng.

Trong giờ thờ phượng, ngoài phần ca hát của ban hát của Hội Thánh Paris, các Hội Thánh khác cũng đã rất tích cực tham gia tôn vinh Chúa, trong đó có cả sự đóng góp của các em thiếu niên và các cháu thiếu nhi.


Ban hát dẫn                                                                     Ban hát của Hội Thánh Paris


Các Hội Thánh khác cùng tham gia tôn vinh Chúa

Ngoài giờ nhóm lại tại Hội đồng, quý vị mục sư cùng các tín hữu, thân hữu cũng đã có cơ hội tham quan, ngắm cảnh TP. Dijon và hồ Kir, một địa điểm du lịch với công viên thoáng mát và bờ biển nhân tạo được nhiều người biết đến ở ngoại ô thành phố.    TP. Dijon                                                                        Hồ Kir

Sau 4 ngày diễn ra, Hội đồng Hội Thánh Tin Lành VN tại Pháp lần thứ 29 và bồi linh Âu Châu đã kết thúc tốt đẹp vào ngày 16/07/2017. Mọi người lưu luyến chia tay nhau ra về.
Xin hẹn gặp lại vào năm sau!

Hy vọng sẽ có đông người tham gia hơn nữa...

Bế mạc Hội đồng, hẹn gặp lại vào năm sau!ĐỨC CHÚA TRỜI YÊU THƯƠNG BẠN  | Liên Lạc