Nhóm Tín Hữu -> NTH Issy-les-Moulineaux

Nhóm Tín Hữu Issy les MoulineauxDo TĐTN Nguyễn Lê Thanh Thủy đảm trách với các tín hữu thuộc khu vực các département (tỉnh) 92, 78 và các vùng phụ cận.

Địa chỉ liên lạc :
TĐTN Nguyễn Lê Thanh Thủy
8 Abbé Derry - 92130 Issy les Moulineaux
Tel: 08 71 12 96 24


Nhóm tín hữu vùng 92 và vùng 78 được thành lập từ tháng 9 năm 2008 và buổi nhóm đầu tiên bắt đầu vào thứ bảy 06/09/2008

Chúng tôi qui định giờ nhóm bắt đầu từ 16h00 đến 17h00, sau đó chúng tôi sẽ có giờ học Kinh Thánh cho Thiếu nhi, tiệc trà và thăm viếng thân hữu cũng như tín hữu trong vùng.

Chúng tôi gồm 3 gia đình (GD anh chị Lê Văn Tâm, anh chị Mai Văn Khải và anh chị Nguyễn Thanh Tùng) và anh Nguyễn Việt Anh. Trong đó, chúng tôi có 1 thanh niên (Lê Anh Phong) 2 thiếu niên (Lê Anh Thi và Lê Anh Đào) 4 thiếu nhi (Mai Mỹ Linh, Mai Mỹ Loan, Nguyễn Thủy Tiên, Nguyễn Thủy Trúc) và 1 ấu nhi (Mai Anh Khôi).

Chúng tôi nhóm tuần hoàn ở mỗi gia đình, tuần đầu tiên ở nhà anh chị Tâm, tuần thứ nhì ở nhà anh chị Khải, tuần kế tiếp là nhóm ở nhà tôi (có lúc chúng tôi không nhóm lại vì chúng tôi di nhóm ban Phụ nữ, hoặc nhóm Bồi Linh).

Ban tổ chức hiện tại là : Trưởng nhóm là tôi, Phó nhóm là chị Trần Thu Giang, Thủ quỹ là anh Mai Van Khải, Thư ký là anh Việt Anh, phụ trách thăm viếng anh Nguyễn Thanh Tùng và thể thao là anh Lê Văn Tâm.

Giờ học Kinh thánh cho thiếu nhi và thiếu niên bằng tiếng Việt do tôi phụ trách và tiếng Pháp do chị Giang đảm trách.

Khi trời tốt chúng tôi có thể đi pic-nic hoặc thăm vườn trái cây (vào buổi sáng), người ta trồng táo, bắp, lê... Cũng có nhiều công viên và rừng có thể "tham quan" và nhóm ngoài trời được, phụ trách về thể thao, chẳng hạn như đá banh, chạy xe đạp...).

Chúng tôi cũng có tổ chức sinh nhật cho các cháu và các thành viên trong nhóm (tháng 9 : cháu Mai Anh Khôi, tháng 10 : cháu Nguyễn Thủy Trúc).

Chương trình chúng tôi nhóm mỗi tuần gồm : hát Thánh ca, Cầu nguyện, đọc Kinh thánh đối đáp, đọc Kinh Thánh, thảo luận, cầu thay cho các thân hữu cũng như tín hữu.

Ước ao chúng tôi sẽ có những gia đình mới gia nhập, chúng tôi đặc biệt cầu nguyện cho GD anh chị Phạm Thành Long (vùng 78), ước mong quý ông bà anh chị em thân thương trong Chúa sẽ góp thêm lời cầu thay cho chúng tôi, vì nhóm chúng tôi còn rất mới mẻ.